Táo nhập khẩu Ba Lan tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây nhưng nó lại chiếm ưu thế trên thị trường hoa quả sạch, cạnh tranh với thị trường táo nhập khẩu từ Mỹ và Úc, Newzealand, …Vậy lý do gì mà táo Ba Lan lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Táo Ba Lan nhập khẩu hương vị thơm ngon
Táo Ba Lan nhập khẩu hương vị thơm ngon

1. Xuất xứ rõ ràng

Táo Ba Lan là một trong những loại táo nhập khẩu đã được ký kết hai thỏa thuận, một về hợp tác giữa cơ quan kiểm dịch và một điều kiện nhập khẩu táo, diễn ra tại Vác-xa-va . Vì vậy việc chính thức cho phép táo Ba Lan vào thị trường Việt Nam đã được kiểm tra, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Giá cả phải chăng

Theo nghiên cứu thị trường, tại các cửa hàng được cấp giấy chứng nhận nhập khẩu rau, hoa quả sạch và các trung tâm thương mại, siêu thị lớn đã bày bán táo Balan với giá cả phải chăng, mức giá táo Ba Lan nhập khẩu chỉ bằng 1/2 mức giá táo được nhập khẩu từ các nước Châu Âu khác như: Mỹ, Úc, Newzealand, …Điều này cho thấy rằng, táo Balan có giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

tao-nhap-khau-ba-lan-baner-4

3. Hương vị độc đáo, chất lượng

Bên cạnh nguồn xuất xứ đảm bảo, giá cả phải chăng thì táo Ba Lan nhập khẩu còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về hương vị độc đáo, giòn, thơm, ngọt dịu, đảm bảo chất lượng, …Trái táo to, đỏ, trông tươi ngon, có thể dùng để biếu làm quà tặng trong các ngày lễ tết, bày biện trong mâm ngũ quả.

Bình luận