Táo Ba Lan nhập khẩu: Bước ngoặt mới cho người kinh doanh!

tao-ba-lan-nhap-khau

Táo Ba Lan được ký kết hiệp định nhập khẩu trên thị trường Việt Nam đã mở ra bước ngoặt quan trọng thúc đẩy tình hữu nghị giữa Việt Nam- Ba Lan, hơn thế nữa là tiềm năng phát triển kinh tế giữa 2 quốc gia ngày càng được phát triển hơn.

Tháng 3/2015 một đoàn công tác Chính phủ Ba Lan đã sang làm việc với phía Việt Nam để hoàn tất các thủ tục pháp lý mở đường cho việc xuất khẩu táo vào Việt Nam. Cho đến nay, tại thị trường Việt Nam, táo Ba Lan nhập khẩu đang có bước phát triển lớn mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

tao-ba-lan-nhap-khau.1

Người tiêu dùng tin tưởng Táo Ba Lan

Theo nghiên cứu thị trường nhập khẩu táo Ba Lan hiện nay thì loại thực phẩm này đang chiếm ưu thế và lòng tin từ phía người tiêu dùng bởi cả về chất lượng lẫn giá thành.

  • Về giá thành

So với giá mặt bằng chung của các dòng táo nhập khẩu tại các nước như Mỹ, Úc, New Zealand, …thì táo Ba Lan là loại táo nhập khẩu có giá thành khá rẻ, chỉ bằng 1/2 giá so với các loại táo nhập khẩu từ các nước trên. Điều đó cho thấy rằng, người tiêu dùng Việt Nam sẽ rất quan tâm và hướng đến dòng táo nhập khẩu Ba Lan.

  • Về chất lượng

Táo Ba Lan được nhập khẩu đã qua kiểm dịch về chất lượng, độ an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng mới được vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hải quan. Có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm dịch của bộ kiểm dịch an toàn thực phẩm và các giấy tờ liên quan khác. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định mà người tiêu dùng tin tưởng táo Ba Lan an toàn cho sức khỏe.

tao-ba-lan-nhap-khau

Bên cạnh đó, sau khi được bán trên thị trường Việt Nam, táo Ba Lan nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng bởi hương vị thơm ngon và đặc trưng của chúng. Ngoại hình táo Ba Lan cũng rất đẹp, da căng mọng, quả to, đỏ không kém gì so với các loại táo Mỹ, táo New Zealand, táo Úc,…

Cơ hội lớn cho người kinh doanh 

Chính bởi yếu tố về giá thành và chất lượng, táo Ba Lan ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và chiếm ưu thế. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho người kinh doanh đầu tư vào thị trường táo Ba Lan. Trong tương lai không xa, chắc chắn táo Ba Lan nhập khẩu sẽ trở thành một trong những thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh mặt hàng này.

Tuy nhiên, để mở cửa hàng kinh doanh hoa quả sạch nói chung và táo Ba Lan nói riêng, đòi hỏi người kinh doanh phải có kinh nghiệm và cách thiết lập hệ thống chuỗi cửa hàng hay website bán hàng online uy tín nhằm đảm bảo chất lượng. Điều quan trọng để thành công trong kinh doanh chính là niềm tin của khách hàng.

ban-tao-ba-lan-nhap-khau-1

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán táo Ba Lan nhập khẩu, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: taobalan.com hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0981.797.898 để được cung cấp táo Ba Lan nhập khẩu với số lượng lớn, giá thành rẻ nhất.

Bình luận
Táo Ba Lan nhập khẩu: Bước ngoặt mới cho người kinh doanh!
4.13 (82.5%) 8 votes